Tin hot
Loading...
Thứ Bảy, 20 tháng 7, 2013

CHỦ ĐẦU TƯ


Sài gòn Airport Plaza được đầu tư và phát triển bởi công ty CP Đầu Tư Việt Liên Á - Phú Hưng Gia, một trong những thành viên của tập đoàn SSG Group.

Với khẩu hiệu "Chúng khôi không chỉ xây những công trình, chúng tối còn xây những ước mơ", được thành lập năm 2003, tập đoàn SSG hoạt động chủ yêu trên các lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, đầu tư phát triển giáo dục, thăm dò khai thác khoán sản. Có thể nói hiện nay SSG là nhà đâu tư bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Tập đoàn SSG tự hào về vị trí của tất cả các dự án, không chỉ tạo nên giá trị cộng thêm nổi bật cho từng dự án cho chủ đầu tư mà còn tạo ra giá trị cộng thêm đáng kể cho tài sản của khách hàng tương lai.

Các dự án tập đoàn đã và đang thực hiện

Khu phức hợp SAIGON PEARL có vị trí tuyệt đẹp bên bờ sông Sài Gòn, nằm trên trục đường chính ra vào trung tâm thành phố, là khu quy hoạch phức hợp và đa năng với các dịch vụ khép kính, môi trường trong lành, hạ tần hoàn thiện, vị trí thuận lợi. Được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là ngôi nhà cao cấp 5 sao bên bờ sông Sài Gòn.
khu phức hợp saigon pearl
Khu phức hợp SAIGON PEARL
Được xây dựng tọa lạc tại số 12 Phúc Hưng, P.Thảo Điền Quận 2, là điểm nhấn của khu biệt thự Thảo Điền - An Phú, một vị trí đẹp ven sông Sài Gòn cách chân cầu Sài Gon 500m, với quy mô vào khoảng 31 tầng dự án bao gồm căn hộ cao cấp, thương mại và dịch vụ.
Căn hộ Thảo Điền Pearl
Công trình có chiều cao 32 tầng và 3 tầng hầm, khối đế 5 tầng có chức năng thương mại, siêu thị và dịch vụ, khối tháp 32 tầng có chức năng văn phòng cho thuê, khối tháp 25 tầng có chức năng căn hộ ở.
Khu phức hợp SSG Tower
Căn hộ Cape Pearl (Petrosetco SSG Tower)
Được xây dựng với diện tích 2hecta bên bờ sông Sài Gòn, cách trung tâm quận 1 khoảng 5km, khu căn hộ cao cấp được xây dựng sẽ chú trọng hướng tới đối tượng khách hàng có thu nhập cao.
Căn hộ Cape Pearl
Được xây dựng với tiêu chuẩn xanh chú trọng đến phát triển bềnh vững SAIGON AIRPORT PLAZA lấy chất lượng cuộc sống của cư dân làm trọng tâm phát triển. Toàn bộ các gốc nhà được ưu tiên đưa ra xung quanh để ưu tiên không gian khu vực trung tâm cho công viên nhạc nước cùng các mãng xanh với hồ bơi, khu giải trí thư giãn. Kiến trúc hiện đại tinh tế khoa học, nơi hội tụ giá trị sống đich thực dành riêng cho ban.
sai gon ariport plaza
Khu phức hợp Sài Gòn Airport Plaza
Các dự án cao cấp khác:
Trường quốc tế Sài Gòn Pearl
Tổng hợp khách sạn Dầu Khí Việt Nam
Cao ốc căn hộ và thương mại Lý Thường Kiệt
Khu phức hợp Nhà ở - Thương mại - Dịch vụ Phan Văn Hớn, Quận 12
Trường quốc tế Wellspring

NƠI HỘI TỤ CỦA NHỮNG DOANH NHÂN ... !

SAIGON AIRPORT

 
Menu dưới