Tin hot
Loading...
Thứ Sáu, 19 tháng 7, 2013

ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Với uy tín sẳn có cùng tiềm lực tài chính vửng mạnh SSG Group tự hào tạo nên khu phức hợp SAIGON AIRPORT PLAZA hoàn hảo và đẳng cấp.
Qúy khách hoàn toàn có thể yên tâm đặt sự tin tưởng vào chất lượng công trình củng như chất lượng cuộc sống khi định cư và làm việc tại Saigon Airport Plaza vì các đối tác tham gia phát triển dự án đều là những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực chuyên môn.
 

* Tư vấn thiết kế kiến trúc: SWA Vietnam
Chi nhánh SWA tại Việt Nam được thành lập vào năm 2000 tại thành phố Hồ Chí Minh và từ đó đã phát triển thành một trong những nhà tư vấn thiết kế kiến trúc lớn mạnh với các dự án thương mại cao cấp trên toàn quốc. Đặc biệt 2005 với 2 công trình kiến trúc là The Lancaster và Nha Trang Center do SWA Vietnam thiết kế đã trở thành 2 trong 10.000 công trình tiêu biểu ở châu Á.

* Tư vấn thiế kế cơ điện: Space Engineering
Space Engineering liên tục nâng cao kỹ năng và ứng dụng các sáng kiến mới vào các công trình, phối hợp với các đối tác trong từng giai đoạn xây dựng như hệ thống cơ & thông gió, hệ thống điện, hệ thống nước và môi trường, hệ thống PCCC, hệ thống giao thông trong tòa nhà..

*Tư vấn quản lý dự án: 

*Tư vấn thiết kế kết cấu: gôm các chuyên gia trong thiết kế kết cấu các tòa nhà cao tầng
* Nhà thầu chính: Cofico tự hào nằm trong bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp tư nhân lơn nhất Việt Nam năm 2013 và là thương hiệu nỗi tiếng ASEAN hoạt động chủ yêu trên các lĩnh vực: Tổng thầu xây dựng và quản lý dự án.

Với sự đóng góp các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, khu phức hợp SAIGON AIRPORT PLAZA đã trở thành một trong những công trình đáng quan tâm nhất hiện nay.

SAIGON AIRPORT PLAZA
NƠI HỘI TỤ CỦA NHỮNG DOANH NHÂN ... ! 

SAIGON AIRPORT

 
Menu dưới