Tin hot
Loading...
Thứ Bảy, 20 tháng 7, 2013

Khách sạn sân bay Tân Sơn Nhất

Khách sạn 5 Star City Airport Hotel

Giới thiêu

khách sạn saigon airport hotel
Khách sạn Star City Airport Hotel
Khách sạn 5✯ Star City Airport Hotel nằm trong quần thể phức hợp saigon airport plaza đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách lưu trú, đặc biệt khách sạn được liên kết với sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất bằng Shutle Bus nên thường là sự lựa chọn hàng đầu cho những hành khách bị lỡ hoặc hủy chuyến bay, những hành khách quá cảnh... Với tiêu chuẩn 5 sao sẽ mang lại trải nghiệm thú vị cho bạn.

Khách sạn này là bước khởi đầu cho chuỗi khách sạn sân bay xung quanh, với vị trí thuận lợi từ đây ta có thể ngắm nhìn khu công viên xanh của sân bay, view cảnh cất cánh, hạn cánh của sân bay, ngoài ra cổng chính của khách sạn là khuôn viên xanh với diện tích hơn 10,000m2 được bố trí khoa học ngay trung tâm dự án, kết hợp với đài phun tạo ra một cảnh quan tuyệt đẹp làm cho bạn có cảm giác vừa hiện đại lại gần gũi với thiên nhiên trong lành.
Công viên nhạc nước trước cổng khách sạn
Với thiết kế điện, nước, giao thông thông thoáng, hoạt động độc lập, khách sạn còn linh hoạt trong việc mở rộng các hội nghị, hội thảo vì mật độ xây dựng khu phức hợp saigon airport plaza ưu tiên nhiều cho khu khách sạn này, tạo bước tiền đề phát triển dự án.

Không chỉ phục vụ cho khách du lịch từ sân bay, khách sạn còn là điểm đến lựa chọn hàng đầu để thư giản, hội hợp, tổ chức tiệc cưới trong nhà hàng dành cho cư dân tại các căn hộ và văn phòng.
Phòng ngủ khách sạn saigon airport hotel
Phòng tắm khách sạn saigon airport hotel
Cho thuê phòng

Khách sạn có tổng cộng 239 phòng với tiêu chuẩn 5 sao đang cho thuê phòng, nếu bạn quan tâm và muốn thuê hãy liên hệ hotline.
Mr.Thuận 0902 321889

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

SAIGON AIRPORT

 
Menu dưới