Tin hot
Loading...
Chủ Nhật, 21 tháng 7, 2013

Văn phòng cho thuê quận Tân Bình

Văn phòng Bluesky Office Tower

Giới thiệu

văn phòng cho thuê saigon airport plaza
Hình ảnh minh họa
Khu văn phòng Bluesky Office Tower nằm trong khu phức hợp saigon airport plaza với đầy đủ tiện nghi, được đánh giá là khu cao ốc văn phòng lớn và hiện đại bật nhất thành phố, với diện tích hơn 14,000m2. Văn phòng Bluesky Office Tower có rất nhiều loại diện tích cho thuê.

Vị trí thuận lợi, nằm kê sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất cũng như được liên kết với khách sạn 5 sao, khu thương mại và 3 tòa căn hộ trong khu phức hợp SAIGON AIRPORT PLAZA là nơi thuận tiện để doanh nghiệp và công ty của bạn đặt làm trụ sở chinh.

Các công ty doanh nghiệp thường ưu tiên chọn nơi đây để làm văn phòng đại diện, văn phòng giao nhận, văn phòng có hội trường, văn phòng cao cấp có phòng làm việc riêng cho các chuyên gia nước ngoài về Việc Nam làm việc. Vì được thiết kế liền khôi nên văn phòng Bluesky Office Tower có thể sử dụng các tiện ích dịch vụ trong khách sạn như dịch vụ ăn uống, dịch vụ vệ sinh, mua sắm tại trung tâm thương mại. Văn phòng cho thuê còn có mô hình hoạt đông 24/24h và 7 ngày trong tuần.

Văn phòng được thiết kế khoa học tận dụng tối đa ánh sáng và trung tâm công viên nhạc nước của khu phức hợp sẽ mang lại cho bạn một môi trường làm việc năng động, về phần an ninh bạn cũng không phải lo lắng với khu lễ tâng thiết kế sang trọng và đảm bảo việc kiểm soát khách ra vào chuyên nghiệp, camera hoạt động 24/24, đội ngũ bảo vệ làm việc chuyên nghiệp sẽ đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khu văn phòng.

Mặt bằng

van phong
Tòa văn phòng được thiết kế theo hình vòng cung nên mỗi văn phòng đều nhận được đầy đủ ánh sáng, tiết kiệm năng lượng, ngay mặt tiền đường Bạch Đằng, giao thông hết sức thuận tiện, tạo điều kiện phát triển tối đa cho công ty và doanh nghiệp của bạn

Văn phong Bluesky Office Tower là tòa cao ốc 14 tầng, được phân chia hợp lý với nhiều diện tích văn phòng từ 650 -750m2.

- Tầng 3, 4, 6 - 14: văn phòng có diện tích trung bình 720m2
- Tầng 5: văn phòng có diện tích trung bình: 617m2
Mặt bằng tầng 3, 4 & 6 - 14
  • Diện tích văn phòng: 720m2
  • Diện tích hành lang: 86,4m2
  • Diện tích phụ trợ: 92,3m2
mat bang vang phong
Mặt bằng tầng 5
  • Diện tích văn phòng: 617m2
  • Diện tích hành lang: 86,4m2
  • Diện tích phụ trợ: 92,3m2
van phong tang 5
Một môi trường làm việc hiện đại, tiện nghi và năng động chắc chắng sẽ giúp hiệu năng công việc của bạn được hiểu quả. Hiện nay tòa văn phòng Bluesky Office Tower đang mở cho thuê, nêu công ty và doanh nghiệp của bạn thật sự quan tâm, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để sở hữu một trong những văn phòng hiện đại và tiện nghi này.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ
Mr. Thuận 0902 321889
Ms. Thi      0938 188633
Chuyên viên tư vấn BĐS | tập đoàn SSG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

SAIGON AIRPORT

 
Menu dưới